• Top 10 Thương hiệu uy tín năm 2016
  • Nhà máy sản xuất lưới bao che xây dựng
  • Thi công sân tập golf
  • cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ sân tập golf
  • Cỏ nhân tạo trang trí nhà trẻ, quán cà phê
  • Thi công golf 3D
  • Nhà máy sản xuất lưới bao che xây dựng
  • Thi công sân bóng đá, giá rẻ, chất lượng
  • lưới bao che công trình
  • cỏ sân golf, lưới golf, sân tập golf

Hỏi đáp

Lưới cho nhà vườn

(Đăng lúc: 07-11-2015 09:39:06 PM - Đã xem: 0 )

Hỏi: Tôi muốn tìm các loại lưới dùng cho ngành nông nghiệp?

Đáp:

 

1/ Lưới làm giàn leo

 

Lưới làm giàn leo là lưới được treo dọc hoặc ngang để các loại dây leo bám vào, định hướng phát triển cho dây leo, giúp dây leo hạn chế bị gãy đỗ do tác động bởi các tác nhân bên ngoài ( gió, bão, con vật, con người,...)

Lưới chịu tác động trực tiếp bởi khí hậu nắng mưa gió bão nên chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bền vững của dây leo, đồng thời cũng góp phần tăng năng suất cho nhà nông.

Được sự tin tưởng trong thời gian qua, Công ty TNHH Lưới Công Trình luôn cung cấp cho Quý khách những sản phẩm lưới làm giàn leo chất lượng tốt nhất, bền bỉ qua thời gian.

 

2/ Lưới che nắng

 

Ngày nay, khi nghề nuôi trồng ngày một phát triển mạnh đáp ứng nhu cầu trong nước lẫn xuất khẩu nước ngoài. Để đạt hiệu quả cao trong sản xuất, nhà nông bắt đầu nghiên cứu sâu và áp dụng nhiều công nghệ để năng suất đạt cao hơn, chống lại sâu bệnh, tiết kiệm chi phí. Trong đó, phải kể đến việc sử dụng lưới che nắng để giảm nhiệt độ cho tôm cá vào những ngày hè hay giữ ấm những ngày nhiệt độ xuống quá thấp. Việc sử dụng lưới che nắng ao hồ đồng thời cũng hạn chế việc xuất hiện các loại tảo, giúp nhà nông hạn chế được các bệnh cho vật nuôi.

Đối với cây trồng: rau các loại, hoa các loại...đa phần không thích ánh nắng trực tiếp với cường độ cao. Vì thế, Công ty TNHH Lưới Công Trình cung cấp các loại lưới che nắng, với thiết kế đặc biệt 50% ánh nắng chiếu xiên và tản quang, không chiếu trực tiếp lên đỉnh đầu cây trồng. tạo điều kiện tốt nhất để cây quang hợp, phát triển và cho năng suất cao.
 
Tuy nhiên, với họ dây leo ( ví dụ: mồng tơi, bầu bí...)  chúng ta chỉ nên sử dụng lưới làm giàn leo, không nên dùng lưới che nắng, ánh nắng rất cần cho sự phát triển của loại dây trồng.
 

3/ Lưới chống côn trùng

 

Các loại côn trùng: ruồi, muỗi, ấu trùng sâu bọ phá hoại là nỗi khiếp sợ của nhà vườn. Chính vì thế nhà nông luôn tìm mọi cách để che chắn, bảo vệ cây trồng và vật nuôi của mình. Một số nhà nông sử dụng vải mùng để bao che xung quanh các trại chăn nuôi hay vườn ươm, vườn hoa màu. Tuy nhiên, loại vải này chống côn trùng tốt nhưng độ bền kém. Nhất là khi phải chịu đựng mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Công ty TNHH Lưới Công Trình cung cấp lưới chống côn trùng chất liệu HDPE, có thể bảo vệ tốt trước các loại côn trùng nhỏ li ti, các luồng gió độc hại gây bệnh cho cây trồng vật nuôi.

 

Đặt câu hỏi Click vào.

Các câu hỏi khác

NVKD MIỀN NAM

NVKD MIỀN BẮC

Giỏ hàng

Giỏ rỗng

Kết nối với chúng tôi